Bạch Thông: Sửa chữa 8 công trình trường học

0
1

Nhằm phục vụ cho năm học 2019-2020, huyện Bạch Thông có 8 trường học được hỗ trợ nâng cấp, sửa chữa gồm: Các trường tiểu học Cẩm Giàng, Lục Bình, Phương Thông, Đôn Phong, THCS Đôn Phong, Tiểu học và THCS Cao Sơn, Mầm non Nguyên Phúc và Dương Phong.

Trường Tiểu học Phương Thông đang được sửa chữa để phục vụ năm học mới

Trường Tiểu học Phương Thông đang được sửa chữa để phục vụ năm học mới

Kinh phí cho hoạt động sửa chữa các công trình là gần 2 tỷ đồng, được thực hiện từ ngân sách huyện. Đến nay địa phương đang khẩn trương tiến hành sửa chữa thay mới, nâng cấp mái nhà, trần nhà, sơn mới, thay thế các loại cửa ra vào, những phần khác đã hư hỏng, xuống cấp… Dự kiến đến giữa tháng 8 các lớp học sẽ hoàn thiện để kịp thời đón năm học mới.

Trước đó, Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện đã tiến hành thống kê, khảo sát, đánh giá đúng hiện trạng, tổng hợp số trường có nhu cầu sửa chữa để trình UBND huyện cho chủ trương thực hiện. Toàn huyện hiện có 36 trường học thuộc các bậc học mầm non đến THCS, hàng năm công tác sửa chữa, nâng cấp các lớp học vẫn được thực hiện thường xuyên, qua đó nhằm đáp ứng về cơ sở vật chất,  phục vụ tốt hơn việc dạy và học./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here